MON~FRI: 10:00AM to 21:00PMㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤ SAT~SUN: 10:00AM to 19:00PM

Những phương pháp bảo dưỡng cần câu mà người câu cá nên biết!
Để đảm bảo việc sử dụng hiệu quả trong câu cá, cần thiết bảo dưỡng cần câu mà ai cũng có thể làm được tại nhà.
⭐️kiểm tra khoen bằng dao cắt giấy, rà lưỡi dao bên trong lớp sứ ở khoen theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. chỉ dùng mũi dao và cổ tay di chuyển. (Kiểm tra các vết xước nhỏ mà ngón tay hoặc mắt thường không thể nhìn thấy bằng cách dùng nhẹ vật sắc nhọn như dao cắt.)
⭐️Sử dụng sáp để tránh các khớp bị lỏng hoặc dính!
Sau khi sử dụng các khớp nối có thể sẽ bị lỏng, bảo dưỡng khớp nối cũng là một lợi thế để hỗ trợ trong việc câu cá tiện lợi lâu dài.
Smith ROD FERRULE WAX (5G) Giá 220.000/ tuýp có bán tại Tackle Berry.
Thoa đều sáp lên vị trí cắm giữa các khớp nối
Nếu bạn thoa quá nhiều, sáp sẽ tràn ra khỏi các đường nối. Trong trường hợp đó, hãy lau sạch phần sáp dư thừa và nối lại khớp để sáp thấm vào khớp trở lại.
⭐️Lớp phủ để ngăn ngừa vết bẩn từ việc câu cá thực tế
Phần phôi thường bị ngập trong nước hoặc bị phun nước từ đường dây đi qua thanh dẫn hướng. Sau khi làm sạch và loại bỏ muối, hãy sử dụng chất phủ để chuẩn bị cho chuyến câu tiếp theo nhé!
HYPER COAT ハイパーコート HYC-003
YT x FUSION HYPER COAT (100ml)
sử dụng được cho Cần – máy và dây câu
Giá 550.000
Chất chống thấm nước mạnh lý tưởng để làm sạch cần câu. Giảm độ bám dính của mưa và sóng phun, đồng thời giúp sợi chỉ không bị dính. Việc phủ nó không chỉ hiệu quả sau khi câu cá mà còn trước khi câu cá.
vệ sinh dung dịch ở trên cần lên vải hoặc giấy mềm.
🌈Có 2 loại cán cần thông dụng
Cán bần và cán Eva
⭐️Cán Eva
cần sử dụng khăn ướt hoặc bàn chải nhỏ chà vào vị trí cần làm sạch khi sử dụng câu cá cho cán eva. hoặc bạn có thể sử dụng nước ấm khi cán dính nhiều mồi sống hoặc bụi bẩn. Sử dụng kèm với dung dịch HYPER COAT ハイパーコート HYC-003 là một lợi thế để cán luôn trong tình trạng ổn định (có thể sử dụng trước hoặc sau khi câu cá)
⭐️Đối với cán bần thì việc cải thiện dễ dàng khi sử dụng với bột đắp ジャストエース CS-01 Justace. giúp đắp và làm đầy các vị trí lõm, mài mòn trong việc sử dụng và cải thiện làm sáng cán bần trong thời gian dài sử dụng.
dùng khăn ướt ngâm dung dịch HYPER COAT ハイパーコート HYC-003 chà xát. sau khi vệ sinh để khô ráo hoặc dùng máy sấy sấy khô vị trí cần bảo dưỡng.
dùng giấy nhám chà nhẹ trên bề mặt cán bần.
lấy một lượng vừa đủ của ジャストエース CS-01 Justace bôi lên vị trí cần được bảo dưỡng. sau khi lắp đầy để khô từ 30 phút đến 60 phút. chà giấy nhám trở lại (Ngoài ra, hãy sử dụng băng dính giấy để bảo vệ ngoài những khu vực bạn đã đắpđể tránh bị trầy xước.)
ジャストエース CS-01 Justace
Giá đặt hàng 275.000/ lọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *